Thôn Riễu – Dĩnh Trì – TP Bắc Giang

Khai trương Đại lý 3S i-TRUCKS Hùng Phượng tại Bắc Giang

Ngày 18/4, i-TRUCKS Hùng Phượng – Đại lý ủy quyền 3S chính hãng của Isuzu Việt Nam đã chính thức khai trương tại Bắc Giang.

Được biết, tại Nhật Bản, với lịch sử phát triển hơn 100 năm và có mạng lưới bán hàng tại hơn 100 quốc gia trên khắp thế giới, Isuzu tự hào là thương hiệu sản xuất xe lâu đời xứ sở “hoa anh đào” và cho đến hiện nay vẫn không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm của mình. Tại Việt Nam, i-TRUCKS Hùng Phượng là đại lý ủy quyền thứ 23 của hệ thống Isuzu  Việt Nam.

Nằm ngay trên tuyến đường gom cao tốc Quốc lộ 1, đoạn qua thôn Riễu, xã Dĩnh Trì, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang, i-TRUCKS Hùng Phượng sở hữu vị trí đẹp, thuộc cung đường huyết mạch tỏa đi các vùng công nghiệp lớn của Bắc Giang và Bắc Ninh, tin tưởng là địa chỉ thuận lợi để khách hàng có thể đến trải nghiệm các sản phẩm cũng như dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa chất lượng của Isuzu Việt Nam tại khu vực phía Bắc.

Khai mạc buổi lễ, ông Nguyễn Văn Hùng – Giám Đốc của Isuzu Hùng Phượng đã có đôi lời giới thiệu tổng quan về cơ sở vật chất, hệ thống vận hành, nhân sự và các dịch vụ của Đại lý. Nhân đây, ông cũng bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng và chia sẻ những định hướng tương lai: “Với gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh ô tô với phương châm luôn hướng đến “Sự hài lòng của khách hàng”, bằng uy tín và kinh nghiệm của mình, chúng tôi cam kết sẽ luôn đáp ứng mọi yêu cầu về bán hàng, dịch vụ hậu mãi và cung cấp phụ tùng chính hãng với chất lượng cao nhất, giá cả hợp lý nhất và thời gian nhanh nhất. Đồng thời sẽ không ngừng nâng cao, phát triển các dịch vụ để phục vụ Quý khách hàng.

Cũng trong buổi lễ, Phó Tổng Giám Đốc của Isuzu Việt Nam – ông Kenichi Hisamatsu đã chia sẻ về lý do mở rộng hệ thống Đại lý tại Bắc Giang: “Bắc Giang có vị trí địa lý hết sức thuận lợi, trên tuyến hành lang kinh tế phía Bắc, bao gồm Nam Ninh (Trung Quốc), Lạng Sơn-Hà Nội-Hải Phòng-Quảng Ninh, là thị trường mở đầy tiềm năng. Chính vì thế, ISUZU Việt Nam đã nghiên cứu và thiết lập đại lý tại nơi đây nhằm cung ứng sản phẩm & dịch vụ mang thương hiệu ISUZU một cách kịp thời, nhanh chóng và thuận tiện cho khách hàng tại khu vực phía Bắc”.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, đại diện của Isuzu Việt Nam và đại diện của Isuzu Hùng Phượng đã cùng cắt băng khánh thành, chính thức khai trương đại lý 3S i-TRUCKS Hùng Phượng.

Cùng với i-TRUCKS Hùng Phượng, hệ thống đại lý i-TRUCKS tại khu vực Hà Nội nói riêng và miền Bắc nói chung sẽ góp phần đẩy mạnh phát triển các dịch vụ bán hàng và hậu mãi thêm tiện lợi, nâng cao sự hài lòng của khách hàng với thương hiệu Isuzu.

Thông tin liên hệ:

i-TRUCKS HÙNG PHƯỢNG

Địa chỉ: Thôn Riễu, xã Dĩnh Trì, TP. Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

Hotline: 0914.384.270

Website: https://isuzuhungphuongbacgiang.com/

 

21 Tháng Tư, 2022

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0