Thôn Riễu – Dĩnh Trì – TP Bắc Giang

ISUZU HÙNG PHƯỢNG THAM GIA HỘI NGHỊ ĐẠI LÝ LẦN THỨ II NĂM 2022

ISUZU VIỆT NAM TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ ĐẠI LÝ LẦN THỨ II NĂM 2022. ĐẠI LÝ HÙNG PHƯỢNG GÓP MẶT TRANG TRỌNG TRONG BUỔI LỄ

Ngày 23/09/2022 vừa qua, ISUZU Việt Nam (IVC) tổ chức Hội nghị Đại lý Lần II năm 2022 tại TP. Hạ Long (Quảng Ninh) với chủ đề “THAY ĐỔI ĐỂ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG”. Hội nghị đã tổng kết đánh giá hoạt động của IVC và hệ thống Đại lý trong 8 tháng đầu năm 2022, đồng thời triển khai kế hoạch để hoàn thành mục tiêu 2022 cũng như những năm tiếp theo.

Thay đổi linh hoạt, thích ứng với tình hình mới

Hội nghị Đại lý là hoạt động định kỳ được IVC tổ chức như một dịp đặc biệt để hệ thống Đại lý và IVC có cơ hội trao đổi, đánh giá về những khó khăn, kế hoạch và mục tiêu cùng phát triển.

Tại hội nghị lần thứ 2 vừa diễn ra, IVC đã tổng kết cũng như đánh giá những hoạt động của toàn bộ hệ thống trong 8 tháng đầu năm 2022. Đồng thời, trao đổi thảo luận các kế hoạch phù hợp để có thể hoàn thành mục tiêu kinh doanh trong năm 2022 cũng như các năm tiếp theo.

Hiện nay, chuỗi cung ứng toàn cầu vẫn đang gặp nhiều khó khăn sau đại dịch. Không chỉ riêng ISUZU Việt Nam mà rất nhiều đối tác nước ngoài và toàn bộ hệ thống Đại lý trên toàn quốc đang cố gắng vượt qua, thay đổi phương án để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Trong hơn nửa đầu năm 2022, IVC và hệ thống Đại lý cũng đã triển khai nhiều chương trình, chính sách hoạt động khác biệt, phù hợp với yêu cầu của tình hình mới. Với những nỗ lực hiện tại, IVC hy vọng hệ thống Đại lý sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành các mục tiêu đã đề ra.

Là một trong số các đại biểu tham dự đại hội, Isuzu Hùng Phượng đã báo cáo, khẳng định sự đóng góp to lớn của mình trong hành trình phát triển của Isuzu tại Việt Nam. Đại lý cũng hứa hẹn sẽ tiếp tục trở thành người bạn đáng tin cậy của IVC cũng như quý khách hàng thân thiết đã yêu mến Isuzu Hùng Phượng trên các cung đường từ hiện tại đến tương lai.

______________________________________

ISUZU HÙNG PHƯỢNG BẮC GIANG

Địa chỉ: thôn Riễu, xã Dĩnh Trì, TP. Bắc Giang.

Website: http://isuzuhungphuongbacgiang.com

Hotline: 0944.630.666 (Mrs. Phượng)

 

9 Tháng Mười, 2022

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0