Thôn Riễu – Dĩnh Trì – TP Bắc Giang

I-TRUCKS HÙNG PHƯỢNG CHÀO ĐÓN TỔNG GIÁM ĐỐC IVC ĐẾN THĂM ĐẠI LÝ

Nhân dịp đầu năm mới Nhâm Dần 2022, i-TRUCKS Hùng Phượng rất vinh dự được đón tiếp Ông Tatsuyuki Hagiwara – Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Ô Tô ISUZU Việt Nam (IVC) đến thăm và làm việc tại Đại lý.

Giám đốc Đại lý Hùng Phượng vinh hạnh đón tiếp Ông Tatsuyuki Hagiwara – Tổng Giám Đốc của IVC đến thăm Đại lý.

Tại đây, ông Tatsuyuki Hagiwara đã cùng Ban lãnh đạo i-TRUCKS Hùng Phượng tham quan, đánh giá khu vực showroom, khu làm việc khối văn phòng, xưởng dịch vụ, nhà ăn và khuôn viên của Đại lý. Ông cũng bày tỏ niềm hân hoan khi lần đầu được đến thăm tỉnh Bắc Giang và được trò chuyện với các CBNV thân thiện, nhiệt huyết của i-TRUCKS Hùng Phượng.

Trong cuộc họp với Ban Giám đốc cùng trưởng các bộ phận của Đại lý, Ông Tatsuyuki Hagiwara đã đánh giá cao sự nỗ lực đầu tư, phát triển theo đúng tiêu chuẩn i-TRUCKS mới nhất của IVC cùng với những thành tích mà Đại lý đã đạt được.
Sau đó, Tổng Giám đốc IVC trao bảng chứng nhận “Công ty TNHH DVTM TH Hùng Phượng là đại lý xe thương mại chính thức được ủy quyền cung cấp sản phẩm và dịch vụ hậu mãi tại địa bàn hoạt động”.

Kết thúc cuộc họp, Ông Tatsuyuki Hagiwara gửi lời chúc mừng những kết quả kinh doanh mà i-TRUCKS Hùng Phượng đã đạt được, chúc Đại lý ngày càng phát triển hơn nữa, sớm hoàn thành các mục tiêu đề ra và trở thành một trong những Đại lý tiêu biểu của ISUZU tại thị trường Việt Nam. Cũng nhân đây, Ông gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể CBNV của i-TRUCKS Hùng Phượng, chúc mọi người có một năm mới bình an, vạn sự như ý và phát tài phát lộc.
“i-TRUCKS Hùng Phượng chân thành cảm ơn Ông Tatsuyuki Hagiwara đã dành thời gian ghé thăm Đại lý. Kính chúc Ông thật nhiều sức khỏe, niềm vui và luôn là đầu tàu vững chắc cho các Đại lý của Isuzu Việt Nam”

6 Tháng Một, 2022

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0