Thôn Riễu – Dĩnh Trì – TP Bắc Giang

SỰ KIỆN TRƯNG BÀY VÀ LÁI THỬ XE LCV NGÀY 28/10/2023

 

Mới đây, Isuzu Hùng Phượng đã tổ chức thành công sự kiện trung bày xe và lái thử xe tại thành phốBắc Ninh.
Thời gian diễn ra sự kiện:  28/10/2023, sự kiện được diễn ra tại thành phốBắc Ninh. 

Sự kiện “Trưng bày và lái thử xe ISUZU” ngày 28/10/2023 diễn ra thành công, nhận được sự hưởng ứng và ủng hộ chân thành của nhiều khách hàng.

Sự kiện lần này Isuzu Hùng Phượng đã giúp quý tài xế có nhu cầu lái thử xe được trải nghiệm các mẫu xe du lịch MUX và D-MAX

Sự kiện, đã thu hút đông đảo Quý khách hàng đang có nhu cầu về xe  đến tham quan cũng như đăng kí lái thử những chiếc xe. Bên cạnh sự quan tâm ủng hộ nhiệt tình cả khách hàng. Isuzu Hùng Phượng còn nhận lại những ý kiến đóng góp vô cùng hữu ích từ khách hàng. Nhờ có sự ủng hộ của khách hàng mà chúng tôi phát triển hơn. Xin cảm ơn Quý khách hàng. 

 

Cuối cùng, Isuzu Hùng Phượng có những phần quà nho nhỏ  muốn gửi tặng đến Quý khách hàng đã tin yêu, ủng hộ, góp phần vào sự phát triển của Isuzu Hùng Phượng ngày hôm nay. Những món quà còn thay cho lời chúc, lời cảm ơn của Isuzu Hùng Phượng đến với khách hàng. Xin cảm ơn!

🍀 Đại lý hân hạnh được tiếp đón nhiều khách hàng đặc biệt tham ra chương trình để trải nghiệm xe Dmax và Mux mới của hãng ISUZU. Hi vọng trong thời gian tới nhận được sự tin tưởng và ủng hộ hơn nữa của quý khách hàng
🍀 Isuzu Hùng Phượng xin gửi lời cảm ơn đến Quý khách hàng đã giành thời gian đến với sự kiện.
👉 Isuzu Hùng Phượng xin hứa trong sự kiện tiếp theo sẽ có nhiều sản phẩm lái thử hơn, nhiều phần quà hơn và chất lượng dịch vụ ngày một tốt hơn.

 

______________________________________
ISUZU HÙNG PHƯỢNG BẮC GIANG
Địa chỉ: thôn Riễu, xã Dĩnh Trì, TP. Bắc Giang.
Hotline:0868.593.886 – 0944.630.666
30 Tháng Mười, 2023

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0