Thôn Riễu – Dĩnh Trì – TP Bắc Giang

SỰ KIỆN TRƯNG BÀY VÀ TRẢI NGHIỆM LÁI THỬ XE NGÀY 25/06/2023

Mới đây, Isuzu Hùng Phượng đã tổ chức thành công sự kiện trung bày xe và lái thử xe tại thành phốBắc Ninh.
Thời gian diễn ra sự kiện:  25/06/2023, sự kiện được diễn ra tại thành phốBắc Ninh. 

Sự kiện “Trưng bày và lái thử xe ISUZU” ngày 25/06/2023 diễn ra thành công, nhận được sự hưởng ứng và ủng hộ chân thành của nhiều khách hàng.

🍀
Trong thời gian tổ chức sự kiện tuy có khó khăn về thời tiết nhưng Quý khách hàng  đến tham quan và đăng kí lái thử những chiếc xe dòng xe Isuzu. Bên cạnh sự quan tâm ủng hộ nhiệt tình cả khách hàng. Isuzu Hùng Phượng còn nhận lại những ý kiến đóng góp vô cùng hữu ý từ khách hàng. Nhờ có sự ủng hộ của khách hàng mà chúng tôi phát triển hơn. Nhờ những góp ý này mà chúng tôi hoàn thiện hơn. Xin cảm ơn Quý khách hàng.  
🍀 Cuối cùng,để cảm ơn sự góp mặt và tham gia của Quý khách hàng, Isuzu Hùng Phượng còn có những phần quà nho nhỏ. Những món quà còn thay cho lời chúc, lời cảm ơn của Isuzu Hùng Phượng đến với khách hàng. Isuzu Hùng Phượng xin cảm ơn!

🍀 Đại lý hân hạnh được tiếp đón nhiều khách hàng đặc biệt tham ra chương trình để trải nghiệm xe Dmax và Mux mới của hãng ISUZU. Hi vọng trong thời gian tới nhận được sự tin tưởng và ủng hộ hơn nữa của quý khách hàng
🍀 Isuzu Hùng Phượng xin gửi lời cảm ơn đến Quý khách hàng đã giành thời gian đến với sự kiện.
👉 Isuzu Hùng Phượng xin hứa trong sự kiện tiếp theo sẽ có nhiều sản phẩm lái thử hơn, nhiều phần quà hơn và chất lượng dịch vụ sẽ ngày một tốt hơn.

______________________________________
ISUZU HÙNG PHƯỢNG BẮC GIANG
Địa chỉ: thôn Riễu, xã Dĩnh Trì, TP. Bắc Giang.
Hotline:0868.593.886 – 0944.630.666

 

26 Tháng Sáu, 2023

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0