Thôn Riễu – Dĩnh Trì – TP Bắc Giang

LỊCH TRÌNH SỰ KIỆN RA MẮT VÀ LÁI THỬ ISUZU QKR MỚI TẠI ĐẠI LÝ

Tiếp nối thành công từ sự kiện giới thiệu sản phẩm ISUZU QKR mới của ISUZU Việt Nam, hệ thống Đại lý ISUZU trên toàn quốc sẽ triển khai chuỗi sự kiện Ra mắt và lái thử ISUZU QKR mới với nhiều hoạt động thú vị từ ngày 16/07/2022 đến ngày 06/08/2022.

Trong hai ngày 24/06 và 01/07 vừa qua, ISUZU Việt Nam đã chính thức giới thiệu những nâng cấp nỗi bật của thế hệ ISUZU QKR mới tại hai thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. QKR là mẫu xe tải nhẹ bán chạy nhất của IVC với hơn 35.100 xe đã được xuất xưởng nhận được đánh giá cao từ khách hàng Việt Nam.

Với mục tiêu giúp khách hàng có thể trải nghiệm nhanh nhất các nâng cấp mới của QKR, hệ thống Đại lý ISUZU trên toàn quốc sẽ đồng loạt tổ chức Lễ ra mắt và lái thử ISUZU QKR mới từ ngày 16/07 – 06/08/2022 với lịch trình cụ thể như sau:

Tại sự kiện, khách hàng sẽ cùng trải nghiệm và lái thử mẫu xe tải ISUZU QKR mới đồng thời tham gia các hoạt động thú vị khác.

Quý Khách hàng quan tâm, có thể liên hệ đến Đại lý gần nhất để đăng ký tham gia hoặc tư vấn chi tiết về thông tin sản phẩm.

——————————————

ISUZU VIỆT NAM

– Hệ thống Đại lý i-TRUCKS: https://isuzuhungphuongbacgiang.com/xetai-vn/dai-ly/

 Hệ thống Đại lý: https://isuzuhungphuongbacgiang.com/dai-ly-pickup-suv/

7 Tháng Bảy, 2022

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0