Thôn Riễu – Dĩnh Trì – TP Bắc Giang

[CUỘC THI ẢNH] VUI ĐÓN HÈ SANG - CHECK-IN RỘN RÀNG CÙNG ISUZU TẠI PARKSON SHOWROOM

Không khí mùa hè tươi mát và năng động đang ngập tràn tại ISUZU Parkson Showroom (37, Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM) và sẵn sàng chào đón khách hàng tham gia trải nghiệm từ 28/4 – 30/5/23 lúc 10:00 – 22:00. Check-in tại showroom để hòa mình khám phá, thư giãn trong không gian của nhiều hoạt động vui hè thú vị như câu cá, cắm trại… 

Cùng ghi lại những khoảnh khắc ấn tượng nhất tại sự kiện để tham gia cuộc thi ảnh “VUI ĐÓN HÈ SANG – CHECK-IN RỘN RÀNG” với nhiều quà tặng vô cùng hấp dẫn từ ISUZU.

CÁCH THỨC THAM GIA:  

Bước 1: Chụp hình hoặc quay video check-in tại sự kiện.
Bước 2: Gửi hình ảnh hoặc video lên ô bình luận ngay dưới bài viết Cuộc thi ảnh trên page Facebook ISUZU Việt Nam, chia sẻ bài viết lên trang cá nhân kèm hashtag #IsuzuVietNam  #MiniContest #bantai #SUV và kêu gọi tương tác.

ISUZU sẽ trao giải cho 5 người chơi có lượt tương tác ở ô bình luận (thích, bình luận) cao nhất.

Đặc biệt trong 3 ngày từ 28 – 30/04/23, khách hàng tham gia sự kiện sẽ có cơ hội trực tiếp nhận được phần quà giá trị từ ISUZU: xe mô hình D-MAX và N-series, áo thun, nón, ô và các quà tặng lưu niệm khác. 

Đặt lịch đến ngay showroom để trải nghiệm. 

ĐỊA ĐIỂM: ISUZU Parkson Showroom – 37, Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

_________________

Lưu ý:

– Hình ảnh/video sử dụng ở bình luận phải là hình ảnh/video trong sự kiện tại ISUZU Parkson Showroom thì mới được xem là hợp lệ.
–  Hình ảnh/video phải thuộc quyền sở hữu hợp pháp của người tham gia cuộc thi. Người tham gia cuộc thi phải tự chịu trách nhiệm về mọi tranh chấp, khiếu nại, khiếu kiện, đòi bồi thường liên quan đến bản quyền, quyền sở hữu hình ảnh/video.
– BTC có quyền không công nhận bình luận của các tài khoản bị nghi ngờ là tài khoản Facebook ảo hoặc tài khoản dùng để săn giải. BTC có quyền loại bỏ người tham gia không đạt yêu cầu, có dấu hiệu gian lận, không tôn trọng các quy tắc của chương trình hoặc tạo ảnh hưởng xấu đến thương hiệu mà không cần thông báo trước.
– BTC không chịu trách nhiệm trong việc có bất kỳ bên thứ 3 tải nội dung các hình ảnh/video ở bình luận và sử dụng vào các mục đích khác.
– BTC có quyền chọn lựa, biên tập và sử dụng lại những hình ảnh/video đăng tham gia cuộc thi vào mục đích quảng bá truyền thông mà không cần phải chi trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào và không cần thông báo về việc sử dụng này cho người tham gia.
– Quyết định của BTC đối với cuộc thi (tranh chấp, khiếu nại, v.v..) là quyết định cuối cùng.

27 Tháng Tư, 2023

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0